เว็บข่าวตะกร้อออนไลน์

กินรวบไม่มีแบ่ง ครองเหรียญทองมากสุดทุกสมัย ทัพตะกร้อชาติไทย คว้าอีก 3 เหรียญทอง ในซีเกมส์ 2023

กินรวบไม่มีแบ่ง ครองเหรียญทองมากสุดทุกสมัย ทัพตะกร้อชาติไทย คว้าอีก 3 เหรียญทอง ในซีเกมส์ 2023

กินรวบไม่มีแบ่ง ครองเหรียญทองมากสุดทุกสมัย โชว์ฟอร์มความเหนือสู่สายตาชาวโลก ด้วยการคว้าเหรียญทองมาเพิ่มอีก 3 เหรียญ ในการแข่งขันเซปักตะกร้อ ศึกซีเกมส์ 2023

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในศึกซีเกมส์ 2023 เกมการแข่งขันตะกร้อที่แข่งขันวันสุดท้าย ที่ต้องลุ้นอีก 3 เหรียญทอง ได้แก่ประเภทชายทีม 4 คน ทีมหญิง 4 คน และประเภทชายเดี่ยว 3 คน เปิดเกมแรกเริ่มที่ประเภททีมชาย 4 คน มาใรรอบชิงชนะเลิศ ในทีมชาติไทยดีกรีแชมป์เก่า 2 สมัย ลงสนามพบกับอินโดนีเชีย ดวลกันผลปรากฏว่าทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนไล่ตบเอาชนะไปอย่างสนุก พร้อมกับคว้าเหรียญทอง ครองแชมป์สมัย 3 ไปได้ ในขณะที่ประเภททีมหญิง 4 คน มาในรอบชิงชนะเลิศ โดยสาวไทยแชมป์เก่า 2 สมัย มาพบกับคู่ปรับเก่า จากเวียดนาม ไล่ตบเอาผลปรากฏว่า สาวไทยเอาชนะไปพร้อมกับคว้าเหรียญทองเป็นสมัยที่ 3

ในขณะเดียวกันสำหรับประเภทเดี่ยวชาย ที่ลงแข่งแบบพบกันหมด ด้านทีมชาติไทยครองแชมป์มาแล้ว 15 สมัย จะรักษาแชมป์เอาไว้หรือไม่ ซึ่งก่อนหน้าชนะมา 2 นัดรวดผลปรากฏว่า ตะกร้แทีมชาติไทยโชว์ฟอร์มที่เด็ดขาดฟาดเอาชนะขาดลอยแบบเท่ ๆ พร้อมคว้าเหรียญทองเป็นสมัยที่ 16 จากผลการแข่งขันทั้งหมดถือว่าเป็นไปตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้

ข่าวเพิ่มเติม :: ข่าวตะกร้อล่าสุด
ติดตาม :: เว็บตะกร้อออนไลน์